Vận chuyển đường hàng không

Từ những ngày đầu thành lập, Boom Logistics bắt đầu chú trọng đầu tư và phát triển dịch vụ hàng không. Chúng tôi là đại lý và đối tác của 12 hãng hàng không chính tại Việt Nam như Vietnam Airlines, China Airlines, Cathay Pacific, Singapore Airlines….cung cấp một loạt các dịch vụ giao nhận hàng không tổng hợp – bao gồm nhận hàng, thủ tục hải quan, hoạt động giao hàng và phân phối – tới các nơi trên thế giới. Các dịch vụ đa dạng, vận chuyển tận nơi, khắp các điểm đến trên toàn cầu, đảm bảo rút ngắn thời gian chờ giao hàng, an toàn, tin cậy đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay.

Bên cạnh các dịch vụ airport to airport, dịch vụ gom hàng không, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp vận tải door to door, dịch vụ thuê máy bay nguyên chuyến, dịch vụ hand carry cho các lô hàng rất gấp.

Các mặt hàng vận tải chủ yếu: Hàng may mặc, da giày, điện tử, dược phẩm, thiết bị và phụ tùng, hàng nguy hiểm, máy móc thiết bị đặc biệt trang thiết bị y tế, ô tô, hàng tươi sống, động vật sống.

Boom Logistics cũng cung cấp các dịch vụ hàng không tích hợp, 24/7 – giao nhận hàng một cách nhanh chóng, thuận lợi bao gồm cả dịch vụ giao hàng nhanh trong vòng 6 tiếng sau khi máy bay hạ cánh.

Van Chuyen Hang Khong

Yêu cầu báo giá