Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BOOM LOGISTICS (BOOM LOGISTICS CO. LTD) là công ty chuyên cung cấp dịch vụ logistics toàn diện, lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi là: Vận chuyển đường biển, đường hàng không và đường bộ, Kho bãi-Depot, Thủ tục hải quan và giao hàng tận nơi. Với sự hiểu biết sâu rộng về thị trường trong nước cộng với hệ thống quản lý tiên tiến, chúng tôi đang nỗ lực khẳng định vị trí của công ty trên thị trường trong nước cũng như quốc tế. Chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hóa của khách hàng với tất cả tâm huyết và tốc độ nhanh nhất nhưng giá cả lại vô cùng cạnh tranh.

Gioi Thieu Boom Logistics

BOOM LOGISTICS CO. LTD là đối tác của nhiều hãng tàu: ONE, Heung-A, Pancon, Evergreen, Yangming, SITC, KMTC, Sinokor, MCC,…Mang lại cho khách hàng mức giá hấp dẫn cùng chất lượng tốt nhất. Chúng tôi có kinh nghiệm xử lý tất cả các loại hàng hóa như hàng nguy hiểm, hàng đông lạnh, động vật…bằng nhiều phương thức vận chuyển như đường biển, đường hàng không và đường bộ.

Sự chuyển đổi nhanh đang tác động đến hoạt động logistics trên toàn thế giới. Các giải pháp sáng tạo và chuỗi cung ứng linh hoạt, dễ dàng thích ứng sẽ hỗ trợ bạn duy trì sức cạnh tranh khi thị trường chuyển biến. Chúng tôi cam kết đem đến sự chuyên nghiệp và các dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng cùng đối tác của chúng tôi.

FURTHER, FASTER, SAFER

Yêu cầu báo giá